Bài mới

Tử vi Khoa Học Việt trả lời cháu Ngọc Mai – Hóa giải cung họa hạiEm chào thầy, em sinh ngày 29/12/1993, bạn trai em sinh ngày 12/12/1991, em xem tuổi thì thấy em và bạn trai phạm vào cung Họa Hại, thầy cho em hỏi là cung này có thật sự quá xấu không và bọn em có thể hóa giải bằng cách nào ạ? Em có xem qua việc sinh con để hóa giải, vậy năm 2021 và 2025 bọn em có thể sinh con vào những năm này để hóa giải không ạ?
Em cảm ơn thầy và rất mong được thầy hồi đáp ạ! :)
Trả lời từ Tuvikhoahocviet.com
Chào cháu,

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Ly, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp rủi ro tai họa nhưng nhẹ hơi khó có tài lộc và xét về mặt tình cảm hạp nhau, có Duyên Nợ với nhau.

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:
-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.
-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…
-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

Không có nhận xét nào